Đăng ký xem nhà
Tên đang để trống
Số điện thoại đang để trống
Email đang để trống
Ngày đi xem đang để trống
Nội dung cần hỗ trợ tư vấn

Bán căn hộ chung cư UNI PARK Bình Chánh

: Hai tỷ, bốn trăm sáu mươi bốn triệu
:
Căn hộ Uni Park không những cho bạn một tổ ấm đúng nghĩa mà còn mang lại cho bạn một cảm giác hưởng thụ của resort. Khu căn hộ nằm tại khu Nam Sài Gòn nơi có mật độ cây xanh cao nhất TP, nhiều kênh rạch nên thiệp độ thấp hơn so với khu khác. Mang lại cảm giác dễ chịu hằng ngày.

2. Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình ….Tiện ích ngoại khu là khu làng đại học nên mọi tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo nhất đều tập trung tại nơi đây.

3. Với mức giá chưa tới 35 triệu/m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt tiền đường tại Sài Gòn không còn là điều mơ ước. Với mức giá này là khá hợp lí cho 1 chủ đầu tư mới, khách hàng tiếp cận và mua được.

4. Dự án được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu không những đảm bảo khu căn hộ đáp ứng được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng Quốc tế.

Đánh giá của bạn

Đánh giá trung bình
Có (0) lượt đánh giá
20 40 60 80 100

0.00%
1 Đánh giá của bạn
1 2 3 4 5
2 Nội dung
Xem thêm bình luận