Cần tìm 1000 môi giới tự do hợp tác đăng tin trên bất động sản Eland.

Eland là nền tảng rao bán bất động sản số 1 tại Việt Nam đi đầu trong việc áp dụng công nghệ big data phân tích và tiếp cận khách hàng một cách tự động. Nhằm giúp môi giới, chủ đầu tư, doanh nghiệp,... người có nhu cầu mua bán bất động tiếp cận thông tin rao bán một cách hiệu quả và nhanh nhất. Nên tảng chúng tôi không đơn thuần là một Website tin tức rao bán. Chúng tôi ra đời áp dụng công nghệ tiên tiến phân tích dữ liệu tin rao bán và gửi tới những khách hàng phù hợp.

Website: https://e-land.vn

Nhằm chạy dữ thử nghiệm hệ thống tiếp cận khách hàng với dữ liệu lớn tự động. Eland cần tuyển và hợp tác 1000 môi giới đăng viết bài trên kênh rao bán bất động sản Eland.

Khi anh chị em môi giới đăng ký chạy thử nghiệm hệ thống. Anh chị em được hưởng các quyền lợi sau:

  • Được cấp tài khoản đăng tin đặc biệt.
  • Được đăng tin rao bán, cho thuê hoàng toàn miễn phí.
  • Được set trở thành thành viên Vip khi hoạt động đăng tin tích cực.
  • Được tích điểm và quy đổi và nhận tải các phần mềm quản lý bất động sản, quản lý khách hàng...Eland phát triển.
  • Tin rao bán, cho thuê được của anh chị được (thuật toán thông minh AI) phân tích và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng thông qua hệ cơ sở dữ liệu của Eland rộng khắp các tỉnh thành.
  • Tin rao bán, cho thuê của anh chị được hệ thống đẩy tự động lên group Facebook, Zalo, Email, tối ưu tìm kiếm Google ...

Với số lượng có hạn, hệ thống chỉ cấp tài khoản đặc biệt cho 1000 môi giới đầu tiên. Sau 1000 nghìn người hệ thống sẽ đóng và chỉ được đăng ký dưới tài khoản thường, chỉ được đăng tin rao bán.